25/05/2022 8:01:44 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Hội thao đoàn viên, viên chức, người lao động mở rộng năm 2022
Chiều 25/5/2022, tại Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao đoàn viên, viên chức, người lao động mở rộng năm 2022.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Việt Trung - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc, các đơn vị đối tác.

Về phía Liên đoàn Lao động tỉnh có bà Ngô Thị Thu Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo, nữ công. Về phía Công đoàn Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, có đồng chí Nguyễn Thành Nam - Chủ tịch Công đoàn. Đặc biệt là sự hiện diện của các vận động viên, cổ động viên của 13 đoàn đến từ các phòng ban, đơn vị trực thuộc và các đơn vị đối tác, đơn vị kết nghĩa của Trung tâm.

Hội thao lần này do Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế (10/6/1982-10/6/2022), kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Việt Trung - Giám đốc Trung tâm phấn khởi cho biết, hội thao lần này là một hoạt động hết sức ý nghĩa, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đã qua thời kỳ căng thẳng và các hoạt động tập trung đông người đã trở lại bình thường sau hơn hai năm. Hội thao lần này ngoài ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trung tâm, còn là dịp để dịp để cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết. Đặc biệt, tạo ra sân chơi vui, khỏe, bổ ích cho cán bộ, viên chức và người lao động, cũng như tạo sự gắn kết giữa Trung tâm với các đơn vị đối tác, đơn vị kết nghĩa.

Hội thao lần này có 04 môn thi đấu, với sự tham dự của 13 đoàn và gần 250 vận động viên, bao gồm: bóng đá, kéo co, nhảy bao bố và cờ tướng.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa hai đội Văn phòng Trung tâm và Công ty IV Com.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế