Hình ảnh hoạt động
Lễ Tuyên dương “Học sinh danh dự toàn trường” tại Quốc Tử Giám Huế
Cập nhật ngày: 06/12/2020 03:20:38
Sáng 06/12/2020, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi lễ Tuyên dương “Học sinh Danh dự toàn trường” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ nhất.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo một số sở ban ngành, và đặc biệt là sự hiện diện của 367 em học sinh có thành tích xuất sắc thuộc các cấp học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

“Học sinh danh dự toàn trường” là danh hiệu cao quý mà mỗi trường học chỉ có 1 học sinh được tuyên dương tại không gian trang trọng mang đậm màu sắc truyền thống là di tích Quốc Tử Giám Huế - nơi được xem là một trong hai trường đại học của thời quân chủ còn tồn tại trên đất nước ta, Trong suốt thời gian tồn tại, Quốc Tử Giám Huế góp phần không nhỏ trong việc đào tạo nhân tài cho đất nước. Trong số hơn 500 vị tiến sĩ, phó bảng của triều Nguyễn, có không ít vị đã từng dùi mài kinh sử tại ngôi trường này.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng và chia vui cùng các em học sinh xuất sắc được tuyên dương. Đồng chí cũng gửi gắm mong muốn rằng, các em sẽ tiếp tục phấn đấu học tập để xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, nhà trường và của xã hội. Hy vọng trong tương lai, các em sẽ có nhiều đóng góp giúp cho quê hương Thừa Thiên Huế và đất nước ngày càng phát triển.

Các em học sinh đều cảm thấy vinh dự và tự hào. Đặc biệt là khi các em lần đầu tiên được tuyên dương trong một buổi lễ mang đậm không khí truyền thống, tại một di tích lịch sử giàu giá trị như Quốc Tử Giám Huế

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Các tin khác:
Trang chủLiên hệCác nhà tài trợ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.