Hình ảnh hoạt động
Hội nghị lấy ý kiến phương án Bảo quản, tu bổ, phục hồi và tôn tạo tổng thể di tích Thái Miếu (giai đoạn 1)
Cập nhật ngày: 23/04/2021 11:43:05
Chiều 23/4/2021 tại nhà hát Duyệt Thị Đường - Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến phương án Bảo quản, tu bổ, phục hồi và tôn tạo tổng thể di tích Thái Miếu (giai đoạn 1).

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, đơn vị tư vấn lập dự án, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành có liên quan. Đặc biệt, hội nghị có sự tham dự của các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa Huế, các chuyên gia trong lĩnh vực bảo tồn và trùng tu di tích.

Trước khi hội nghị bắt đầu, các thành viên tham dự hội nghị đã cùng lãnh đạo Trung tâm tiến hành thực địa tại Thái Miếu (Thái Tổ Miếu).

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe đơn vị tư vấn lập dự án trình bày “Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Bảo quản, tu bổ, phục hồi và tôn tạo tổng thể di tích Thái Miếu (giai đoạn 1)”.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến và thảo luận những vấn đề liên quan đến báo cáo, cũng như về phương án, giải pháp phục hồi và tôn tạo tổng thể di tích Thái Miếu (giai đoạn 1) do đơn vị tư vấn đưa ra.

Kết thúc hội nghị, ông Võ Lê Nhật - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế (đơn vị chủ trì hội nghị) đã gửi lời cảm ơn đến các đại biểu. Ông Võ Lê Nhật đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Đồng thời khẳng định, những ý kiến góp ý của các đại biểu ngày hôm nay sẽ là cơ sở quan trọng để đơn vị chủ đầu tư và đơn vị tư vấn lập dự án tiếp tục hoàn thiện hồ sơ dự án trước khi có những bước tiếp theo trong công cuộc phục hồi và tôn tạo tổng thể di tích Thái Miếu.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Các tin khác:
Trang chủLiên hệCác nhà tài trợ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.