Hình ảnh hoạt động
Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế làm việc với Công ty Cổ phần IVCOM (Hàn Quốc)
Cập nhật ngày: 30/07/2021 08:36:06
Sáng 29/7, lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần IVCOM (Hàn Quốc).
Tại buổi làm việc

Hai bên đã có những thảo luận, trao đổi liên quan đến việc hợp tác trong thời gian qua cũng như kế hoạch, định hướng cho thời gian sắp tới.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần IVCOM đã đề suất một số nội dung, chương trình mà hai bên có thể hợp tác, trong đó có việc đầu tư nâng cấp, làm mới thêm loại hình dịch vụ mà đơn vị đã triển khai trước đó (Dự án Trung tâm Thông tin Diễn giải Lịch sử Hoàng thành Huế và trải nghiệm thực tế ảo VR - Đi tìm Hoàng Cung đã mất). Lãnh đạo Trung tâm đã lắng nghe và cũng đã đưa ra một số ý kiến, góp ý để đơn vị đối tác điều chỉnh nhằm phù hợp mục tiêu, định hướng phát triển của Trung tâm, cũng như một số vấn đề khác có liên quan.

Công ty Cổ phần IVCOM bắt đầu hợp tác với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế từ năm 2018, với dự án đầu tiên là Dự án Trung tâm Thông tin Diễn giải Lịch sử Hoàng thành Huế và trải nghiệm thực tế ảo VR - Đi tìm Hoàng Cung đã mất. Đây cũng là đối tác nước ngoài đầu tiên có sự hợp tác với Trung tâm ở lĩnh vực phát triển dịch vụ.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Các tin khác:
Trang chủLiên hệCác nhà tài trợ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.